Bàn học thông minh cho bé mã 1100L

Thêm một sản phẩm bàn học thông minh nữa mà thương hiệu Bsuc muốn gửi tới quý vị đó chính là mã 1100L với chất liệu chính làm từ nhựa cao cấp và khung thép dày 2mm cực kỳ vững chắc. Sản phẩm này không những có mẫu mã đẹp mà còn đáp ứng được về mặt chất lượng và hiệu quả khi sử dụng cho đối tượng là các bạn học sinh từ 6 – 18 tuổi.

  • Thông tin sản phẩm Bàn học thông minh 1100l

– Mã sản phẩm: 1100L

– Trọng lượng:  40kg

– Chế độ: Nâng tay quay

– Kích thước: 1100 * 640 * 530-810

Đặc điểm 1: Khả năng nâng hạ cao thấp bằng trục xoay khoa học

 

Phần trục của bàn học sinh thông minh được làm bằng thép dày rất chắc chắn, bên trong là trục đa năng điều chỉnh độ cao từ 530 – 810mm nên bạn có thể điều chỉnh chính xác tầm ngồi với thể trạng và chiều cao của con em mình. Việc này là vô cùng cần thiết bởi chúng sẽ quyết định tư thế ngồi đúng từ đó bảo vệ hệ xương và bảo vệ tầm nhìn tốt nhất.

Đặc điểm 2: Độ nghiêng tối đa từ 0 – 70 độ giúp ngồi học đa tư thế

 

Nếu những chiếc bàn học truyền thống chỉ cho phép người sử dụng dùng đúng 1 tư thế, thì với bàn học thông minh bạn có thể ngồi học đa tư thế với nhiều mục đích khác nhau như: vẽ, đọc, viết, đứng … Qua trải nghiệm sử dụng thực tế chúng tôi thấy rằng các bạn học sinh rất thích thú với điều đó vì tạo cho chúng một cảm giác thoải mái hơn khi học tập.

Đặc điểm 3: Thiết kế khoa học tiết kiệm diện tích không gian

 

 

Chiếc bàn ghế học sinh thông minh có thiết kế rất đẹp mắt giống như một phòng học thu nhỏ có đủ đồ gồm: bàn học, giá sách và hộp đựng đồ. Không bị rườm rà hay tốn diện tích không gian, giá sách được thiết kế ngay trước mặt với 2 tầng đủ rộng để bé cất sách vở tại đây. Ở giữa là không gian rộng nhất với thanh ngang chắc chắn, nơi bé có thể kẹp sách để theo dõi hoặc để nguyên chiếc máy tính bảng trước mặt cực kỳ tiện ích. Phía dưới là ngăn kéo để đồ rất gọn gàng và công năng.

Đặc điểm 4: Màu sắc đáng yêu, thiết kế an toàn

Các cạnh bàn được thiết kế theo dạng bo tròn để tránh va đập tổn thương, chân bàn có phần bàn dài rất vững chãi, hiện sản phẩm có 2 màu hồng cho con gái và màu xanh cho con trai, cả 2 màu đều rất nhã nhặn và đẹp mắt.

Chỉ cần sắm một lần, chiếc bàn học thông minh này sẽ là người bạn đồng hành trên bước đường học tập của bé yêu suốt từ lớp 1 tới hết cấp 3 hoặc đại học. Đối với cha mẹ khỏi cần phải tính toán và tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ học tập tốt nhất còn với các con chiếc bàn như một người bạn gắn bó giúp chúng thân thuộc và dễ dàng khi sử dụng.

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?