Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2

Đặc điểm nổi bật của căn hộ chung cư này chính là màu sắc dịu nhẹ và kết hợp với ánh sáng hợp lý. Không gian mặc dù không lớn nhưng với những thiết kế hợp lý đã mang đến một không gian sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Mời các bạn cùng http://thietkenoithatchungcutop1.com ngắm nhìn vẻ đẹp của căn hộ 70m2 này dưới đây!

Không gian phòng khách căn hộ chung cư Opal Riverside

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 1
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 1

Không gian phòng khách căn hộ chung cư được thiết kế độc đáo với bộ ghế sofa dài 3 chỗ ngồi êm ái. Sofa màu xám được tạo điểm nhấn bởi những chiếc gối ôm màu trắng. Phía sau là bức tường được trang trí bởi những bức tranh. Bàn trà xếp hình tròn độc đáo giúp tiết kiệm không gian.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 2
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 2

Phía đối diện là kệ tivi đơn giản với những đường nét khỏe khoắn, Tivi treo tường giúp không gian thêm rộng rãi hơn. Bức tường phía sau kệ tivi được thiết kế sáng bóng cùng những đường viền màu vàng mang đến nét đẹp tinh tế cho căn phòng.

Thiết kế bếp chung cư 70m2

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 3
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 3

Với diện tích nhỏ nên việc thiết kế bếp, bàn ăn và phòng khách chung không gian sẽ tạo ra không gian rộng rãi. Đồng thời cũng tạo cho người nhìn cảm giác liền mạch trong từng chi tiết thiết kế. Mặc dù chung không gian nhưng từng khu vực đều được thể hiện một cách rõ ràng.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 4
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 4

Khu vực bàn ăn được bố trí rất gần với phòng khách, mặt bàn sáng bóng kết hợp với những chiếc ghế kiểu dáng hiện đại. Phía trên là là hệ thống đèn chùm theo kiểu vòng tròn. Ánh sáng và màu sắc hoàn quyện với nhau tạo ra một không gian ăn uống thoải mái nhất.

Thiết kế phòng ngủ master chung cư Opal Riverside 70m2

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 5
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 5

Thiết kế phòng ngủ nổi bật với một chút màu nóng trong căn phòng. Không gian màu xám chủ đạo được tạo điểm nhấn bởi những chiếc gối. Ánh sáng tự nhiên từ những khung cửa sổ giúp căn phòng thêm rực rỡ hơn. Diện tích không lớn nên việc bố trí hệ thống tủ âm tường giúp tạo ra sự gọn gàng thông thoáng hơn cho căn phòng.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 - ảnh 6
Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Opal Riverside 70m2 – ảnh 6

Đối diện với giường ngủ của gia chủ là kệ tivi kết hợp với trang trí. Tivi giúp cho gia chủ và gia đình có được những giây phút giải trí thoải mái trước khi đi ngủ. Trong khi đó những đồ vật trang trí sẽ giúp căn phòng sinh động hơn.

Xem thêm: 

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?