Không gian kiến trúc mở đón ánh nắng với nội thất hiện đại

Căn nhà được cải tạo từ căn nhà cũ được xây dựng vào năm 1940, các kiến trúc sư đã cải tạo lại toàn bộ không gian của căn nhà để có thể khiến căn nhà mang nét đẹp hiện đại hợp thời. Vẫn giữ kiến trúc nhà cấp 4 và với diện tích rộng rãi căn nhà được xây dựng trên ý tưởng không gian mở kết hợp với nội thất hiện đại mang đến nét cuốn hút khi nhìn từ bên trong lẫn bên ngoài.

1. Tổng quan về căn nhà hiện đại

nội thất hiện đại

Không gian kiến trúc của căn nhà mang phong cách hiện đại

Căn nhà vẫn giữ nguyên kiến trúc của nhà cũ nhưng có cải tạo lại hình dáng căn nhà và không gian của căn nhà. Với bức tường gạch trần khiến chúng ta có cảm giác không gian nhà cuốn hút mạnh mẽ và góc cạnh. Căn nhà sử dụng cửa sổ to với kính cường lực chắc chắn để mang ánh sáng tự nhiên vào không gian nhà.

2. Mặt bằng diện tích căn nhà

nội thất hiện đại

Kiến trúc nhà ở nội thất hiện đại

Kế hoạch này là tạo ra hai khu vực được xác định kiến ​​trúc, mặt trước ban đầu có phòng ngủ, phòng tắm và một nghiên cứu, dẫn đến việc mở rộng nguồn sáng đương nhiên, tự nhiên. Các sàn gỗ cứng hiện có trong tình trạng hoàn hảo ở phía trước của ngôi nhà được kết hợp với sàn gỗ tái chế ở phần mở rộng phía sau, tạo ra một sợi chung làm việc cho cả hai khu vực và thống nhất mới và cũ.

Xem ngay: Cách thiết kế nhà mang phong cách hiện đại

3. Không gian hành lang thoáng mát

nội thất hiện đại

Nội thất hiện đại không gian nhà mở thoáng đãng

Cửa sổ rộng lớn nhìn ra phía sau sân sau mang đến sự thoáng mát dù đứng ở bất kì đâu trong căn nhà. Hành lang đi lại thường khuất ánh sáng và tối nhất trong căn nhà. Nhưng ở đây các kiến trúc sư đã khéo léo vận dụng được ánh sáng tự nhiên tạo sự thoáng đãng.

4. Phòng bếp và phòng ăn thu hút ánh sáng

Phòng ăn thu hút ánh sáng trực tiếp

Có rất nhiều phong cách thiết kế phòng bếp đẹp khiến nhiều người mơ ước nhưng mẫu phòng bếp mở hiện nay mới được nhiều người chú ý và quan tâm đến. Phòng bếp và phòng ăn nối liền và có những chiếc cửa sổ to thu hút ánh sáng và nhìn ra khoảng sân bên ngoài. Đối với những gia đình có con nhỏ thì chiếc cửa sổ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn vừa nấu cơm vừa quan sát được trẻ nhỏ. Phòng ăn sáng bừng và hấp dẫn với luồng ánh sáng tự nhiên hấp dẫn. Không gian căn nhà mở với thiên nhiên bên ngoài giúp cho không gian xanh và đẹp hơn.

Theo archdaily

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?