Lưu ý bạn cần biết khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

Căn nhà chung cư hiện nay ngày càng xuất hiện và có rât nhiều căn nhà với diện tích khác nhau tuy theo khả năng kinh tế của mỗi gia chủ. Việc thiết kế nội thất cho những căn nhà chung cư ngày càng được mọi người quan tâm vì muốn có không gian sống hiện đại. 

Với diện tích nhỏ, không gian các phòng của gia đình bạn đều bị thu hẹp lại, chính vì vậy, muốn có một gian phòng khách thoáng đãng và tiện nghi, cần lựa chọn những đồ nội thất cùng cách sắp xếp hợp lý nhất. Căn nhà với diện tích 60m2 HomeXinh sẽ chỉ cho bạn những lưu ý trước khi định bắt tay vào thiết kế không gian sống lý tưởng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2
thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

Một bộ sofa thiết kế đơn giản từ gỗ tự nhiên cùng một số đồ vật trang trí như lọ hoa, đèn bàn là một cách bạn có thể lựa chọn. Trong thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ 60m2, nên chọn cho phòng khách của gia đình những màu sơn tươi sáng, kết hợp với không gian bên ngoài, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn, xua tan nỗi ám ảnh của một căn phòng chật hẹp.

Xem ngay: Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp đẹp với bàn ăn gỗ

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2
thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

Phương án tối ưu để tiết kiệm diện tích cho thiết kế nội thất chung cư 60m2 là thiết kế phòng ăn liên thông với phòng khách. Một ưu điểm của phương án này ta có thể thấy,  các phòng trong gia đình luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm được hệ thống đèn điện cho gia đình.

Riêng đối với phòng bếp sử dụng kiến trúc chữ L, tận dụng diện tích các góc và phía trên tường để thiết kế giàn để bát hay tủ rượu. Sàn bếp và các loại tủ trong nhà bếp được làm từ gỗ tự nhiên, cho không gian như mở rộng hơn, để các bà nội trợ thỏa sức sáng tao các món ăn cho gia đình.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2
thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

Hạn chế một cách tối đa những đồ trang trí không cần thiết, tủ quần áo kết hợp với giá sách đặt dọc theo mép tường của căn phòng, hai bên đầu giường là hai tab nhỏ đặt đèn ngủ. Vừa gọn gàng, sang trọng lại tiện nghi là những gì bạn có trong gian phòng của mình.

Khác với phòng ngủ master, phòng ngủ của con được thiết kế với màu sắc sinh động hơn, một số đồ trang trí nhỏ được sắp xếp gọn gàng trong ngăn tủ đặt tại các góc phòng.

thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2
thiết kế nội thất chung cư nhỏ 60m2

Đối với những thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ 60m2, điều cần lưu ý nhất là tận dụng tối đa những khoảng trống của gian phòng. Chính vì vậy, rất cần những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế.

>> Xem ngay các mẫu thiết kế nội thất chung cư khác tại: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?