Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp đang là xu hướng của hầu hết những gia đình có diện tích đất vừa và nhỏ. Nhưng việc thiết kế làm sao cho thật bắt mắt người nhìn mà lại có thể kết hợp với khoảng thiên nhiên sẵn có hòa quyện với ngôi nhà là điều khá khó. Nhưng đối với HomeXinh thì việc này sẽ không thể làm khó những kiến trúc sư tỷ mỉ, dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. 

thiết kế nhà phố 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại nhất

Hãy cùng tham khảo qua mẫu thiết kế nội thất 3 tầng với thiết kế kiến trúc hiện đại sang trọng mang, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn nhà

1. Bố trí tầng 1 của nhà phố 3 tầng

Trong kiến trúc thiết kế nhà phố 3 tầng, chúng ta có thể thiết kế tầng 1 theo khung hình thụt lùi. Nghĩa là, có 1 khoảng trống để cân xứng giữa sân vườn và hiên nhà, như vậy sẽ tạo ra ban công trên tầng 2 và 3. Tại khoảng trống đó, ở sân nhà sẽ là khu để xe và khu ngồi thư giãn với những hàng cây cho gia đình. Tại đây, gia đình có thể trồng bất cứ loại cây gì bạn thích để sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng các thành viên trong gia đình có thể chăm sóc và tưới tắm cho nó, tạo nên sự gắn kết cho từng thành viên trong gia đình. Khu sảnh (hiên nhà) sẽ tạo ra sự sang trọng cho phòng khách. Đi vào cửa chính chúng ta có thể nhìn thấy 1 phòng khách có vẻ hẹp bên ngoài nhưng vào bên trong sẽ có cái nhìn khác. Với việc bố trí như này thì các phòng đều được bố trí khá rộng rãi và thoải mái.

thiết kế nhà phố 3 tầng

Khuôn viên tầng 1 của nhà phố 3 tầng đẹp

2. Cách bố trí tầng 2 và 3 cho nhà phố 3 tầng

Có thể thiết kế tầng 2 và tầng 3 giống nhau với hình khuôn được chia thành 3 phòng ngủ, bên cạnh mỗi phòng ngủ là những nhà vệ sinh riêng biệt thuận tiện cho việc sinh hoạt. Tầng 2 và 3 cũng sẽ có 1 lợi thế được hưởng thụ lại từ tầng 1, sẽ có ban công vì sự thụt lùi của tầng 1 nên tầng trên có khu ban công khá rộng. Chính vì điều này sẽ tạo ra được sự thư giãn cho thành viên của mỗi tầng

thiết kế nhà phố 3 tầng

Tầng 2, 3 với 1 khoảng ban công rộng

Có rất nhiều cách thiết kế nhà phố 3 tầng và phương án trên đây chỉ là 1 trong những cách thiết kế của chúng tôi. Để có được 1 thiết kế đẹp – chuẩn – rẻ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, những kiến trúc sư với kiến thức chuyên môn cao, gu thẩm mỹ đạt trình độ cao sẽ sáng tạo cho bạn những thiết kế đỉnh nhất với không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Xem ngay: Ngôi nhà phố 3 tầng có thiết kế nội thất đẹp nhất quả đất

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?