Những điểm đặc sắc cuốn hút bạn với phong cách nội thất công nghiệp

Phong cách của một nội thất công nghiệp được lấy cảm hứng từ sự đổi mới và trẻ hóa của các nhà máy cũ và các nhà máy bỏ hoang. Mẫu phong cách nội thất công nghiệp khoe triệt để những chi tiết mà căn nhà muốn giấu đi như các đường ống lộ ra trên mái nhà và xung quanh căn phòng.

Nét đặc trưng của phong cách nội thất công nghiệp là nội thất cùng kiến trúc không gian sáng tạo có phần mang sự tinh nghịch năng động của người trưởng thành. Cùng HomeXinh xem phong cách này có gì đặc biệt khiến nhiều người mê mẩn đến vậy

Ống, dầm và ống tiếp xúc trong thiết kế công nghiệp hiện đại

Đây thực sự là nét đặc trưng của thiết kế nội thất công nghiệp. Để lại các yếu tố cấu trúc và cơ khí tiếp xúc mà các phong cách khác luôn ẩn giấu là bước đi táo bạo nhất mà thế giới thiết kế đã thấy trong một thời gian. Tính thiết thực và sáng tạo kết hợp để tạo ra xu hướng này khi mọi người bắt đầu chuyển đổi không gian công nghiệp cũ cho sinh hoạt ở.

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Loại bỏ hiệu quả chi phí che phủ tất cả các ống, dầm và ống tiếp xúc chạy dọc theo trần nhà cao và tường, nó cũng có nghĩa là giữ cho lịch sử của tòa nhà còn sống.

Gỗ và kim loại

Các tương tác kết cấu thú vị của hạt gỗ, đất và mịn, kim loại bóng là một xu hướng thiết kế nội thất công nghiệp rất phổ biến.

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Nhiều người chọn để mở rộng sự hiện diện của kim loại bằng cách chọn thép có độ sáng cao hoặc điểm nhấn chrome trong nhà bếp và cho các thiết bị chiếu sáng.

Màu sắc trong thiết kế nội thất công nghiệp

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Màu sắc ấm áp, trung tính thường được ưa chuộng cho các ngôi nhà theo phong cách nội thất công nghiệp, thường rộng rãi và rộng mở. Màu sắc như vậy giúp mang lại sự ấm áp thị giác cho một khu vực mà nếu không có thể bị choáng ngợp bởi sự mát mẻ của ống kim loại và ống dẫn. Sắc thái của màu xám hoạt động rất tốt.

Tường thiết kế nội thất công nghiệp

Nhiều gác xép và nhà máy cũ được chuyển đổi bằng cách sử dụng ý tưởng thiết kế nội thất công nghiệp đi kèm với một bức tường bằng gạch hoặc bê tông có thể trở thành một tính năng tuyệt vời trong không gian tái tạo kiểu.

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Đây là một phần thưởng lớn bởi vì nó nổi bật như một thuộc tính bắt mắt, đó là một đoạn hội thoại. Nếu nó không bị mòn, hãy cho nó một vẻ ngoài đau khổ hơn để tối đa hóa kịch tính.

Sàn nhà trong thiết kế nhà công nghiệp

Để giữ đúng cảm giác công nghiệp, nhiều lựa chọn cho sàn bê tông đánh bóng. Đây là một lựa chọn thực tế và kinh tế, phù hợp hoàn hảo với chủ đề. Khổ, không hoàn hảo và các bản vá lỗi tạo nên sự khác biệt nhỏ.

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Hiệu ứng thật tuyệt vời, sàn nhà có sự ấm áp và mang nét tương phản trong không gian rất hiện đại và sang trọng. Những người muốn mang lại thêm một số tương phản và ấm áp vào gỗ hoặc sàn đá làm nổi bật phong cách nội thất công nghiệp.

Chiếu sáng phong cách nội thất công nghiệp

Đây là một khía cạnh đầy thách thức, nhưng có một loạt các tùy chọn ánh sáng hiện nay. Đèn sàn và mặt dây chuyền được sử dụng tự do trong không gian thiết kế công nghiệp để chiếu sáng tập trung. Đèn đường là một lựa chọn tốt cho ánh sáng xung quanh.

phong cách nội thất công nghiệp
phong cách nội thất công nghiệp

Nhận thấy sự xuất hiện của xu hướng thiết kế nội thất công nghiệp, ngày càng có nhiều nhà bán lẻ đang thả kim loại hoàn thiện hoặc mặt dây chuyền cổ điển và đèn sàn thật hoàn hảo cho những phòng như vậy.

Phong cách công nghiệp luôn là phong cách dành cho những con người năng động, trẻ trung thích hợp với những người trẻ sống trong xã hội hiện đại, xô bồ. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và lo lắng hãy gọi cho công ty thiết kế HomeXinh, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất nhà phố cho ngôi nhà xinh hiện đại sang trọng tất cả những gì bạn phải làm chỉ là cung cấp thông tin diện tích đất và phương hướng, việc còn lại chúng tôi sẽ lo cho bạn.

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?