Quy tắc khi thiết kế nội thất biệt thự

Để căn biệt thự trở nên đẹp và thu hút nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên, và đọng lại sau đó là những nét phảng phất về nó. Thì gia chủ cần phải chú ý 3 quy tắc thiết kế nội thất biệt thự  mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Quy tắc 1: Đồ nội thất lớn không bao giờ được đặt trong căn phòng nhỏ

Những đồ nội thất lớn không nên đặt trong phòng nhỏ là một quan niệm sai lầm. Bởi vì nó sẽ làm cho căn phòng đó nhỏ hơn. Tuy nhiên, chỉ có một khoảng nhỏ sẽ tạo nên điểm nhấn mạnh cho diện tích căn phòng. Thay vào đó là bạn muốn có một chiếc kệ tivi lớn, chiếc ghế sofa dài cùng trộn với những đồ vật nhỏ khác sẽ mang lại diện tích cân bằng cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

Quy tắc 2: Luôn thiết kế nội thất cùng màu sắc

Với mỗi căn phòng chỉ sử dụng mọi đồ vật cùng tông màu dường như phù hợp, nhưng khi nhìn vào và cảm nhận một chiều sẽ cảm thấy nhàm chán và không được bắt  mắt. Bạn không cần nhất thiết phải sử dụng những đồ vật nội thất với mọi bóng mát một cách hoàn hảo, thay vào đó bạn hãy chọn cho mình những đồ vật có nhiều màu sắc để tạo ra một không khí sôi nổi.

Luon-thiet-ke-noi-that-cung-mau-sac

Quy tắc 3: Chỉ một phong cách thiết kế nội thất

Nếu bạn chỉ trung thành với một phong cách thiết kế của bạn sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán. Vì thế, bạn không cần nhất thiết trung thành với một phong cách, mà bạn có thể kết hợp những phong cách khác nhau.

Bạn hãy cân nhắc kết hợp bất kỳ nội thất ở bất kỳ nơi đâu mà bạn thấy phù hợp 3 quy tắc này. Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có thể áp dụng thành công cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo thêm thông tin về các mẫu thiết kế nội thất biệt thự tại :

Website : thietkehomexinh.com 

Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline : 0971 825 699 

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?