Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital

Căn hộ chung cư 112m2 này nằm tại tầng 32 của tòa A2 chung cư Ecolife Capital. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mang đến không gian sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho gia chủ và gia đình. Hãy cùng http://thietkenoithatchungcutop1.com khám phá cách để tạo ra vẻ đẹp này dưới đây!

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư 112m2

Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital - ảnh 1
Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital – ảnh 1

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại với bộ ghế sofa nỉ hình chữ L màu lông chuột. Phía trên là những chiếc gối ôm nhiều màu sắc. Mặt bàn trà hình tròn theo phong cách truyền thống được đặt trên bộ khung sắt nhỏ.

Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital - ảnh 2
Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital – ảnh 2

Phía đối diện là kệ tivi dài đơn giản với tivi treo trên tường. Điểm nổi bật trong thiết kế này chính là bức tường được ốp gỗ với những miếng gỗ bé được ghép lại với nhau. Vẻ đẹp mộc mạc đơn giản nhưng đầy tinh tế kết hợp cùng với ánh sáng tự nhiên phía bên ngoài ban công càng làm cho thiết kế phòng khách thêm độc đáo.

Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital - ảnh 3
Thiết kế nội thất căn hộ 112m2 tại chung cư Ecolife Capital – ảnh 3

Cũng giống như những thiết kế chung cư khác, phòng khách trong căn hộ hộ chung cư 112m2 này được đặt chung với không gian bếp và bàn ăn tạo nên không gian thống nhất.

Thiết kế nội thất phòng bếp và không gian