Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ – Trang trí nội thất nhà ở tinh tế

Tính cách của một số người chỉ có nghĩa là tỏa sáng. Nếu bạn phù hợp với hóa đơn đó, không có lý do tại sao nội thất của bạn không nên làm như vậy. Thiết kế nội thất quyến rũ, có nhiều ánh hào quang, lấp lánh và tỏa sáng cho thấy, rất đơn giản để kết hợp với nhau nếu bạn làm theo các bước phù hợp. Đây là cách bạn có thể làm cho nó xảy ra theo một cách mà bạn cảm thấy cân bằng, chứ không phải là quá đáng, đảm bảo tất cả các mắt kết thúc chính xác nơi bạn muốn họ.

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Đọc tiếp để tìm hiểu cách làm cho nội thất của bạn trở nên quyến rũ như bạn

In đậm với màu sắc và bản in

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Thích thú trong màu sắc đậm và các mẫu

Nội thất quyến rũ là tất cả về làm một tuyên bố lớn, và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn với màu đậm và các mẫu lớn. Bắt đầu bằng cách chọn một màu hoặc hoa văn mà nói với bạn, và xây dựng phần còn lại của thiết kế của bạn xung quanh nó.

Cho dù cái nhìn có truyền cảm hứng cho bạn, hãy nhớ quy tắc 60-30-10 (khi sử dụng bảng màu ba màu, trang trí 60% phòng có màu chủ đạo, 30% với màu phụ và 10% với màu còn lại). Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng màu trung tính làm màu chủ đạo, nhưng vui lòng chuyển đổi màu đó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một màu sắc đậm để trang trải 60% của không gian, thêm chạm trung tính trong suốt phần còn lại của căn phòng, tạo nơi cho mắt nghỉ ngơi.

Hãy chắc chắn rằng bất kỳ màu sắc khác được sử dụng trong nội thất quyến rũ của bạn hợp màu sắc táo bạo của bạn. Nếu cần, hãy xem lại bánh xe màu để xác định màu nào hoạt động tốt nhất với nhau. Một khi bạn đã chọn một bảng màu của 2-3 sắc thái, lặp lại mỗi một vài lần trong suốt thiết kế. Sự lặp lại giúp màu đậm sẽ dễ dàng hơn trên mắt.

Chơi với hình dạng

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Tập trung vào việc lựa chọn đồ nội thất trang nhã, quyến rũ

Hình dạng cũng là một cách tuyệt vời để truyền nhiều cá tính vào một căn phòng. Thay vì xây dựng thiết kế của bạn xung quanh cùng một hộp đồ nội thất gần như mô-đun, tất cả mọi người khác sử dụng, săn lùng từng mảnh với nhiều nhân vật hơn. Tập trung vào việc lựa chọn đồ nội thất quyến rũ có đầy đủ các đường cong thanh lịch và nhiều góc để thêm sở thích trực quan.

Ngoài đồ nội thất, hãy để mắt đến những cơ hội khác để phân tán các hình dạng thú vị trong suốt thiết kế của bạn. Ánh sáng cố định là một cách tuyệt vời để làm điều này, như là phụ kiện và các đồ vật trang trí. Thật hấp dẫn khi muốn chơi đùa với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, nhưng một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên chọn 2-3 và lặp lại chúng trong các ứng dụng khác nhau, tạo cho không gian của bạn một cảm giác gắn kết.

Giới thiệu nhiều ánh sáng

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Mang theo vật phẩm tỏa sáng

Khi giới thiệu sự quyến rũ vào một không gian, tỏa sáng là một thành phần hoàn toàn cần thiết để bắt mắt và đòi hỏi sự chú ý. Hãy chắc chắn bao gồm nhiều nội dung trong thiết kế nội thất quyến rũ của bạn.

Đối với làm thế nào để làm cho nó hoạt động, có một vài chiến thuật khác nhau để lựa chọn. Đầu tiên là giới thiệu tỏa sáng thông qua các yếu tố chiếu sáng của bạn. Sử dụng kim loại, tinh thể hoặc cả hai để tạo ra tác động trực quan. Nếu bạn đi tuyến đường này, chúng tôi khuyên bạn nên đặt vật cố ánh sáng làm tiêu điểm của mình. Xem xét treo một vật cố định trên một bàn ăn chính thức, trong một lối vào, hoặc trên giường.

Kim loại là cực kỳ trên xu hướng ngay bây giờ, và là một yếu tố bạn có thể sử dụng để dễ dàng kết hợp nhiều bóng hơn vào thiết kế nội thất quyến rũ của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ kim loại nào phù hợp với thẩm mỹ của bạn – hoặc thậm chí đi cho một ứng dụng hỗn hợp – nhưng hãy chắc chắn để lựa chọn cho một kết thúc đánh bóng, mà sẽ cung cấp cho bạn tối đa tỏa sáng.

Đừng quên cân bằng

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Hãy nhớ bao gồm một vài mục trung lập để cung cấp sự cân bằng

Cân bằng là chìa khóa để làm cho thiết kế nội thất quyến rũ của bạn thành công. Trong khi các phần bắt mắt là điều bắt buộc, bao gồm quá nhiều phần trong số đó sẽ có tác dụng ngược lại, khiến cho căn phòng xuất hiện (và cảm thấy) áp đảo. Thật khó để tập trung khi quá nhiều yếu tố đang cạnh tranh cho sự chú ý.

Tạo ra sự cân bằng đủ cho căn phòng để cảm thấy thống nhất là tất cả về việc làm nổi bật một sự thỏa hiệp. Nếu bạn chọn một mẫu in đậm, hãy cân nhắc chọn một mẫu có sử dụng màu trung tính. Nếu một mảnh đồ nội thất có màu đậm, hãy đảm bảo nó có các đường thẳng. Nếu bạn đã tìm thấy mảnh tuyên bố hoàn hảo cho một căn phòng, hãy đánh dấu nó bằng cách làm cho phần còn lại của không gian hơi bị so sánh một chút.

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một cảm giác cân bằng hoạt động tốt với phong cách của bạn. Cho đến lúc đó, chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào bản năng của mình. Khi bạn đặt phòng lại gần nhau, hãy lùi lại từng bước một và thường xuyên đi vào. Hãy chú ý đến cách căn phòng khiến bạn cảm thấy như thế nào. Nếu bạn cảm thấy bị choáng ngợp — hoặc thậm chí bị choáng ngợp — đừng ngại điều chỉnh thiết kế nội thất quyến rũ của bạn cho đến khi cảm thấy vừa phải.

Làm thế nào để thiết kế nội thất quyến rũ - Trang trí nội thất nhà ở tinh tế
Sử dụng những mẹo này để tạo nội thất hấp dẫn như bạn

Các đồ trang trí quyến rũ không khó để tìm, nhưng mang chúng lại với nhau theo cách có ý nghĩa đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn một chút. Một mặt, bạn sẽ muốn bao gồm đủ hào nhoáng để cho phép cá tính của bạn tỏa sáng. Nhưng, mặt khác, điều quan trọng là giữ cho thiết kế của bạn không trở thành quá cao.

Bạn đã từng tìm kiếm các cách để thêm sự quyến rũ hơn vào nội thất của mình chưa? Những yếu tố thiết kế nội thất quyến rũ nào hấp dẫn cho bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

xem thêm: Những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đẹp, tinh tế cho năm 2019

Thiết kế phòng tắm màu hồng – Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?