Thiết kế phòng tắm màu hồng – Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ

Thiết kế phòng tắm màu hồng có hình chữ nhật và kích thước nhỏ. Tất cả các điều kiện được tạo ra ở đây, không chỉ để giặt, mà còn cho việc tắm. Bạn cũng có thể thưởng thức mùi hương và chạm vào bọt, tắm trong bồn tắm acrylic. Mặc dù thực tế là không gian hẹp, vận động hạn chế, nhưng vẫn có đủ không gian để giặt đồ hoặc chỉ thư giãn.

Thiết kế phòng tắm màu hồng - Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ
Thiết kế phòng tắm màu hồng ngồi tắm

Cũng nghĩ ra tất cả các yếu tố của nội thất, tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thư giãn. Sự tỏa sáng của các nguyên tố crome không chỉ không ảnh hưởng đến nhận thức tổng thể của nội thất, mà còn nhấn mạnh tính độc đáo của tông màu cơ bản.

Thiết kế phòng tắm màu hồng - Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ
Bên trong phòng tắm đẹp nhỏ. Tấm thạch cao cho đường ống, ốp lát

Một giải pháp thiết kế thú vị với ý tưởng thiết kế phòng tắm màu hồng cho phép bạn mở rộng hình ảnh một cách trực quan, để cung cấp cho nó một hình thức chính xác hơn. Có một chỗ cho tất cả mọi thứ thường được thiết lập trong phòng tắm đẹp, trong khi căn phòng trông đơn giản, không lộn xộn. Tất nhiên là hộp tấm thạch cao chịu ẩm, trong đó các ống dẫn nước và hệ thống thông gió được giấu kín, lấy đi một không gian nhất định của căn phòng, nhưng chúng trông rất thẩm mỹ.

Bản gốc cửa trước với sọc chéo ở phía bên trái của những điểm nổi bật dày đặc được đính vào, chẳng hạn như màu sắc. Nó được kết hợp với gạch men, đặt trên các bức tường và hộp đóng các đường ống. Một tông màu be nhẹ nhàng và ấm áp được pha loãng thành công với hai loại phụ tùng:

  • Màu san hô tươi sáng, bão hòa.
  • Một viên gạch được đặt dưới dạng một hình chữ nhật trên tường gần phòng tắm. Gạch lát sàn có cùng màu, nhưng có kích thước và hình dạng khác nhau
Thiết kế phòng tắm màu hồng - Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ
Hoàn thiện phòng tắm bằng gạch men. Tủ quần áo màu hồng. Gương có đèn tích hợp

Trong thiết kế phòng tắm màu hồng với tủ được sơn màu san hô và có hai cánh cửa, sau đó có một siphon và kệ, trên đó bạn có thể đặt các vật dụng cần thiết, ví dụ, khăn tắm. Các mặt của tủ được trang trí với một gạch cùng màu.

Thiết kế phòng tắm màu hồng - Phòng tắm đẹp hoàn thiện với gạch men nhẹ
Trang trí phòng tắm. Ảnh của một phòng tắm màu hồng

Các phân vùng kính trượt ban đầu, ngăn nước bắn tung tóe và trông hấp dẫn. Bạn thực tế có một vòi sen. Kệ chrome có một điểm chung với một chiếc khăn ấm hơn, một vòi nước và một vòi hoa sen đứng. Gương chiếu sáng tích hợp, nằm đối diện lối vào, làm cho căn phòng rộng hơn.

Xem thêm: Phong cách trang trí nội thất căn hộ màu đen và trắng hiện đại & ấm cúng

Những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ đẹp, tinh tế cho năm 2019

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN?